TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI TẠI TP.HCM

Hội Đồng Hương

Bế mạc giải bóng đá HĐH Quảng Ngãi tại Tp. HCM lần 5-2018 cúp Ô Tô Miền Nam

Chiều ngày 8-12-2018, hòa chung không khí của lễ kỷ niệm 74 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018). Hôm nay 30/12/2017, Giải bóng đá đồng hương Quảng Ngãi lần 5-2018 cúp Ô TÔ MIỀN NAM đã chính thức khép lại sau 4 tuần tranh tài, trải qua 64 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tích, chất lượng chuyên môn cao…quá nhiều cung bậc cảm xúc và niềm phấn khởi không chỉ của những cầu thủ, những nhà vô địch mà còn của tất cả các Vận động viên, cổ động viên…những con người có mặt trên sân.

Giải bóng đá đồng hương Quảng Ngãi lần 5-2018 CÚP Ô TÔ MIỀN NAM không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích mà đây còn là một cầu nối xây dựng cộng đồng Hội Đồng Hương Quảng Ngãi tại Tp.HCM, để tạo điều kiện cho anh em giao lưu, học hỏi, chia sẻ, tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm với nhau hơn tại mảnh đất quê người.

Giải đấu đã kết thúc trong sự tiếc nuối của cầu thủ và khán giả đồng hành bởi những gì mà giải bóng đá đồng hương mang lại đã khiến cho những con người yêu bóng đá của quê hương QUẢNG NGÃI trong suốt thời gian qua không khỏi tiếc nuối. Hy vọng giải bóng đá HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI sẽ trở thành một sân chơi thường niên cho tất cả những người con QUẢNG NGÃI đang học tập, sinh sống và làm việc tải mảnh đất TPHCM này. Mong sao tình cảm anh em quê hương sẽ ngày càng được thắt chặt hơn.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn đến BCH HĐH Quảng Ngãi tại TPHCM, các mạnh thường quân, các nhà tài trợ, Cảm ơn tất cả các VĐV, CĐV, anh em trọng tài, cảm ơn ban lãnh đạo và nhân viên sân bóng SPORT PLUS đã tạo điều kiện giúp đỡ để giải diễn ra thành công tốt đẹp, Cảm ơn các cơ quan báo đài đã kịp thời cập nhật tin tức của giải.

Xin kính chúc tất cả quý vị cùng gia đình dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống, thành công hơn nữa trong công việc. Xin chào và hẹn gặp lại ở mùa giải bóng đá HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI LẦN 6-2019 XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

HUỲNH HỮU THẠCH

Ông Huỳnh Hữu Thạch- Phó BTC tuyên bố bế mạc giải

GIẢI HDH QUẢNG NGÃI

Vua phá lưới thuộc về cầu thủ số 7 NGUYỄN KIM THUẬN ĐỘI QN-76FC

Thủ môn xuất sắc nhất giải thuộc về thủ môn số 1 ĐOÀN ANH THANH HUY ĐỘI AN MÔ FC

HDH QUẢNG NGÃI

GIẢI FAIRPLAY THUỘC VỀ ĐỘI: SUNG TÍCH FC

HDH QUẢNG NGÃI

GIẢI TƯ THUỘC VỀ ĐỘI: NGHĨA HIỆP FC

HDH QUẢNG NGÃI

GIẢI BA THUỘC VỀ ĐỘI: ĐỨC PHONG FC

HDH QUẢNG NGÃI

Á QUÂN THUỘC VỀ ĐỘI: AN MÔ FC

QN76FC

NHÀ VÔ ĐỊCH MỚI 2018 QN-76FC
Tin tức khác cùng chuyên mục:
Liên Hệ

Skype Support
Hotline:
0987910109 - (08)38223755

Facebook
Thống kê truy cập