TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI TẠI TP.HCM

Thông Tin Doanh Nghiệp

CEO Phát Đạt kể chuyện xử lý khủng hoảng: “Ai nên khôn cũng khốn… chục lần!”

Là hoạt động nằm trong chương trình Khám phá năng lực các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam (Leading Business Tour) lần thứ 5 do CLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam), kênh truyền hình FBNC và BizLIVE cùng phối hợp tổ chức, cuộc trò chuyện của ông Đạt với gần 100 doanh nhân trẻ diễn ra sôi nổi và hào hứng, kéo dài suốt buổi sáng 20/6.

Ông Nguyễn Văn Đạt (phải) và nhà báo Quốc Vĩnh, Phó CT Hội đồng Biên tập BizLIVE tại buổi chia sẻ cùng với gần 100 doanh nhân trẻ.

Dưới sự dẫn dắt của nhà báo Quốc Vĩnh, Phó chủ tịch Hội đồng Biên tập BizLIVE, ông Đạt đã không ngần ngại chia sẻ thẳng và thật những trải nghiệm quý báu về chiến lược kinh doanh, xử lý rủi ro, chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề, câu chuyện về những khó khăn, thách thức trên thương trường mà Phát Đạt đã vực dậy kiên cường như thế nào.

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan đến những quan điểm, kinh nghiệm kinh doanh,.. đều được ông Nguyễn Văn Đạt chia sẻ một cách chân thành nhất tạo trong một không khí rất gần gũi và ấm áp. 

Chương trình Khám phá năng lực các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam (Leading Business tour) tặng quà lưu niệm ông Nguyễn Văn Đạt.

Thành công đầu tiên của Phát Đạt là xây dựng và bàn giao dự án căn hộ cao cấp EverRich 1 tại giao lộ Lê Đại Hành – 3/2. Sau đó, ông tiếp tục đầu tư hàng loạt dự án: EverRich 2 – River City và EverRich 3 (tại quận 7), EverRich Infinity tại quận 5, dự án 132 Bến Vân Đồn, quận 4; dự án 239 Cách mạng tháng Tám, quận 3.

Phát Đạt cũng đang triển khai dự án BT xây dựng mới Trung tâm thể dục thể thao Phan Đình Phùng và được Uỷ ban Nhân dân TP.HCM cho phép công ty nghiên cứu đầu tư xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối đường Nguyễn Văn Linh với khu đô thị mới Thủ Thiêm với tổng trị giá hơn 5.200 tỷ đồng. Ông Đạt là người sở hữu quỹ đất sạch lớn, lên tới 210ha với 10 dự án.

Ngoài việc đầu tư lớn cho việc kinh doanh bất động sản, ông Nguyễn Văn Đạt cũng mạnh dạn bỏ vốn đầu tư dưới hình thức BT xây cầu (cầu Mỹ Lợi nối liền hai tỉnh Long An – Tiền Giang), đầu tư vận tải biển với một công ty mang tên Trường Phát Lộc với lợi nhuận dự kiến trong năm 2016 lên đến hàng trăm tỷ đồng.
Tin tức khác cùng chuyên mục:
Liên Hệ

Skype Support
Hotline:
0987910109 - (08)38223755

Facebook
Thống kê truy cập