TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI TẠI TP.HCM

Hội Đồng Hương

Họp mặt HĐH Quảng Ngãi tại TpHCM xuân mậu tuất

Sáng ngày 11-3, Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TP Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp mặt thân mật những người con của quê hương Quảng Ngãi đang sinh sống, học tập, công tác tại TP. Hồ Chí Minh. Dự buổi gặp mặt có phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi Nguyễn Thanh Quang; Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng; Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy Võ Thái Nguyên; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên; lãnh đạo UBMTTQ VN tỉnh Quảng Ngãi, đại diện các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố cùng đông đảo bà con đồng hương Quảng Ngãi.

Quang cảnh buổi họp mặt

Buổi gặp mặt của Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TP.HCM diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình. Dù sống xa quê nhưng thông qua cầu nối là Hội đồng hương, những người con Quảng Ngãi đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP.HCM đã đoàn kết, gắn bó, san sẻ yêu thương, hỗ trợ lẫn nhau trong lao động, học tập, đồng thời có nhiều chương trình an sinh xã hội hướng về quê hương Quảng Ngãi, nhất là trong các đợt thiên tai bão lũ, hỗ trợ người nghèo mỗi dịp tết đến xuân về.
 

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến bà con đồng hương nhân dịp đầu năm mới; biểu dương tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau của những người con Quảng Ngãi xa quê. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng cũng đã thông tin về tình hình thu hút đầu tư, các dự án lớn đang được đầu tư trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng mong muốn những người con Quảng Ngãi xa quê đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP.HCM luôn hướng về Quảng Ngãi, chung tay vì sự phát triển của quê hương.

Đại diện BCH Nhà báo Quốc Vĩnh - chủ tịch HĐH trao quà cho đại diện tỉnh Quảng Ngãi

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi Nguyễn Thanh Quang trao quà cho HĐH Quảng Ngãi

Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi Nguyễn Thanh Quang đã trao quà, hoa cho Ban chấp hành Hội đồng hương Quảng Ngãi; mong muốn Hội luôn là cầu nối, kết nối tất cả những người Quảng Ngãi xa quê tại TP. Hồ Chí Minh.

Nhà báo Quốc Vĩnh - Chủ tịch HĐH Quảng Ngãi tại Tp. HCM phát biểu trong buổi lễ

BCH HĐH Quảng Ngãi đã trao hoa, quà biểu dương các cá nhân có những đóng lớn cho sự phát triển của Hội đồng hương

Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TP.Hồ Chí Minh cũng đã trao hoa, quà biểu dương các cá nhân có những đóng lớn cho sự phát triển của Hội đồng hương và vận động quyên góp cho Qũy vì người nghèo của tỉnh Quảng Ngãi.

HÌNH ẢNH CỦA BUỔI HỌP MẶT VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY ALBUM

Bài viết: Quangngaitv.vn

Hình ảnh: HĐH Quảng Ngãi
Tin tức khác cùng chuyên mục:
Liên Hệ

Skype Support
Hotline:
0987910109 - (08)38223755

Facebook
Thống kê truy cập