TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI TẠI TP.HCM

Hội Đồng Hương

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỖ TRỢ BÀ CON ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI TẠI TP.HCM TRỞ VỀ QUÊ DO DỊCH COVID-19

 

Kính gửi: Bà con đồng hương Quảng Ngãi tại TP.HCM

Do TP.HCM đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16, nhiều bà con quê Quảng Ngãi đang mưu sinh tại TP.HCM gặp khó khăn, thiếu thốn, muốn trở về quê nhà. Hai ngày qua, một số bà con nhờ Hội Đồng hương và CLB Doanh nhân Quảng Ngãi tại TP.HCM hỗ trợ tài chính và phương tiện đi lại để về quê.

Qua trao đổi với đồng chí Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, chúng tôi được biết tình hình chống dịch ở tỉnh hiện tại cũng rất căng thẳng, số ca nhiễm tăng lên hàng ngày, các cơ sở y tế của tỉnh đã không còn chỗ để cách ly các trường hợp F0, F1 và những người về từ vùng dịch. Nếu cách ly tự túc tại các khách sạn theo thời gian quy định là 14 ngày thì chi phí rất tốn kém và tỉnh cũng chưa có hướng dẫn của Bộ Y tế về cách ly tại nhà.

Chủ tịch Đặng Văn Minh cho biết thường xuyên theo dõi tình hình dịch bệnh ở TP.HCM, thông cảm sâu sắc tình cảnh của bà con. Tuy nhiên, trước thực trạng khó khăn khách quan nêu trên và trước diễn biến khó lường của dịch bệnh tại tỉnh, Chủ tịch tỉnh đề nghị bà con cân nhắc quyết định trở về quê vì sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bất cập.

Ban chấp hành Hội Đồng hương Quảng Ngãi tại TP.HCM xin thông báo cho bà con biết để tính toán, lo liệu.

Xin trân trọng thông báo.

 
Tin tức khác cùng chuyên mục:
Video
More >>
Contact

Skype Support
Hotline:
(08)38223755

Facebook
Total Views