TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI TẠI TP.HCM

Hội Đồng Hương

Trận cầu giao hữu gây quỹ Ánh Sáng Đường Quê Sa Huỳnh

Chiều qua ngày 30-6-2018 trên SVĐ Quân Khu 7, Tp. HCM  đã diễn ra một trận đấu giao hữu gây quỹ "ÁNH SÁNG ĐƯỜNG QUÊ" do chính những người con Sa Huỳnh đang sinh sống, học tập và làm việc tại Tp. HCM tổ chức.

sa huynh

Hai đội bóng Sa Huỳnh 1 và Sa Huỳnh 2

"ÁNH SÁNG ĐƯỜNG QUÊ" là một chương trình hưởng ứng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới trên khắp cả nước và phát động chương trình xây dựng mạng lưới điện thắp sáng cho các con đường nông thôn tại Sa Huỳnh, Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Một trận cầu đầy ý nghĩa, ngoài mục đích thiện nguyện, quyên góp thêm kinh phí mua sắm những vật tư cần thiết thì 90 phút trên sân Quân khu 7 vừa qua là một trận đấu mở với nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 3-3.

 

huỳnh hữu thạch

Tấm lòng của anh em cầu thủ 2 đội trước khi ra sân thi đấu

sa huỳnh

Các cầu thủ tham dự chụp hình lưu niệm cùng các CĐV bà con Sa Huỳnh

 

Ông Huỳnh Hữu Thạch - Đại diện BTC cho biết, bóng đá ngoài vấn đề là một trận cầu để giao lưu, rèn luyện sức khỏe thì những hoạt động thông qua bóng đá cũng đem lại rất là nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống. Trận đấu này cũng chỉ là một sự kiện nhỏ mà ông mong muốn các địa phương khác cũng có thể tổ chức để đem lại những điều ý nghĩa hơn cho quê hương Quảng Ngãi nói chung. Thay mặt BTC tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ông Nguyễn Đạt, Giám Đốc Công ty TNHH Như Ý Uniform đã tài trợ trang phục thi đấu cho 2 đội. Gửi lời cảm ơn đến các vị khách mời Ca sĩ diễn viên Thanh Duy, diễn viên Bá Cường, Ông Võ Văn Hùng-Giám Đốc công ty âm thanh ánh sáng Tân Hùng Dũng, Ông Nguyễn Anh Vũ-Giám đốc công ty in ấn thiết kế Giang Nam cùng tất cả các anh em, bà con Sa Huỳnh đã tạo nên một sự kiện đầy ý nghĩa và niềm vui cho quê hương.

Với số tiền ủng hộ 20 triệu đồng, đại diện BTC sẽ chuyển thẳng trực tiếp về cho xã đoàn Phổ Thạnh để làm kinh phí xây dựng ánh sáng cho những con đường quê nhà.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TRẬN ĐẤU

 

sa huỳnh

Đội bóng Sa Huỳnh 1

sa huỳnh

Đội bóng Sa Huỳnh 2

 

 
Tin tức khác cùng chuyên mục:
Liên Hệ

Skype Support
Hotline:
0987910109 - (08)38223755

Facebook
Thống kê truy cập