TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI TẠI TP.HCM

Hội Đồng Hương

TRƯỜNG THPT TRẦN KỲ PHONG TỔ CHỨC HỌP MẶT CỰU HỌC SINH TẠI TP HỒ CHÍ MINH

    Vào sáng ngày 20/08/ 2017, tại nhà hàng Vườn Cau, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, đã diễn ra buổi họp mặt thân mật của Hội cựu học sinh trường THPT Trần Kỳ Phong – Bình Sơn–Quảng Ngãi đang sống và làm việc tại  TP Hồ Chí Minh.

   Đây là hoạt động do Hội Cựu học sinh và Ban Giám hiệu trường THPT Trần Kỳ Phong tổ chức nhằm động viên, thăm hỏi và kết nối các thế hệ học sinh hiện đang học tập, làm việc tại TP HCM để tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Bên cạnh đó, BGH và các cựu học sinh muốn tạo một tiền đề tốt đẹp cho Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1998–2018) vào năm sau, cũng như kêu gọi các thế hệ cựu học sinh có tâm huyết chung tay đóng góp vật chất và tinh thần cho sự phát triển của nhà trường.

   Tại buổi họp mặt có sự tham dự của thầy Hồ Tấn Sỹ –Trưởng phòng GDĐT huyện Bình Sơn- nguyên Hiệu trưởng trường THPT Trần Kỳ Phong, thầy Trịnh Phú Hạnh - Hiệu trưởng đương nhiệm trường THPT Trần Kỳ Phong, cùng sự góp mặt của các thầy, cô đã và đang công tác tại trường cùng đông đảo CHS trường Trần Kỳ Phong đang sinh sống tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Đến dự chương trình còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc Toàn, Phó Tổng biên tập báo Thanh Niên (trưởng Ban Liên lạc CHS trường THPT Bình Sơn – Quảng Ngãi tại TP HCM).

   Để thể hiện sự tri ân với nhà trường, tập thể Cựu học sinh đã chung tay đóng góp được 217 triệu đồng nhằm hỗ trợ cho nhà trường trong quá trình chuẩn bị Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Trần Kỳ Phong vào tháng 09/2018.

   Cũng trong dịp này, BGH và Hội Cựu học sinh đã quyết định thành lập Ban Liên lạc của Hội tại TP HCM để góp phần gắn kết các thế hệ học trò cũng như tạo điều kiện để các cựu học sinh có thể góp mặt đông đủ trong ngày kỷ niệm thành lập trường.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:

Thầy Trịnh Phú Hạnh - Hiệu trưởng đương nhiệm trường THPT Trần Kỳ Phong, đại diện BGH nhà trường phát biểu

 

Anh Dương Vũ Anh Khoa - Đại diện Cựu học sinh THPT Trần Kỳ Phong phát biểu

 

Tập thể Cựu học sinh trao 217 triệu được đơngs góp tại buổi họp mặt cho đại diện BGH nhà trường

 

Đại diện Cựu học sinh gửi tặng bó hoa tri ân đến khách mời và BGH trường THPT Trần Kỳ Phong 
Tin tức khác cùng chuyên mục:
Liên Hệ

Skype Support
Hotline:
0987910109 - (08)38223755

Facebook
Thống kê truy cập