8 NĂM – HÀNH TRÌNH CỦA TRÍ TUỆ VÀ SỰ UY TÍN

36

Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Cái khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và sự uy tín sẽ hứa hẹn một tương lai tươi sáng và Công ty âm thanh ánh sáng Tân Hùng Dũng đã có một sự khởi nguồn như vậy.

Ra đời từ năm 2009, Tân Hùng Dũng là doanh nghiệp cá thể nhỏ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng. Trải qua 8 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, công ty âm thanh ánh sáng Tân Hùng Dũng đã đi qua hành trình tạo dựng được niềm tin trong tâm trí khách hàng được thể hiện qua hàng trăm dự án lớn nhỏ trải dài khắp cả nước. Để được điều đó, trong 8 năm ấy, công ty đã gặp không ít khó khăn, thử thách tưởng chừng như không thể vượt qua. Thế nhưng, khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội phát triển cho những ai biết tận dụng và phấn đấu, nỗ lực hết mình và Tân Hùng Dũng đã chứng tỏ được bản lĩnh cũng như sự khát khao để vươn tới một đẳng cấp cao hơn, hứa hẹn đem đến cho những khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Chặng đường đi tới thành công của công ty âm thanh ánh sáng Tân Hùng Dũng ngày hôm nay ngoài những nỗ lực không ngừng nghĩ của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV Tân Hùng Dũng trong suốt 8 năm với sự đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng Tân Hùng Dũng, trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực âm thanh ánh sáng thì sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng, đối tác và các chủ đầu tư là những tài sản quý giá mà công ty đang có được

Tập thể CBCNV Công ty Âm Thanh Ánh Sáng Tân Hùng Dũng
Tập thể CBCNV Công ty Âm Thanh Ánh Sáng Tân Hùng Dũng

Với phương châm “Tin cậy – Tận Tâm và Hiệu Quả” chúng tôi hi vọng trong tương lai gần sẽ được phục vụ quý khách hàng. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8. Công ty âm thanh ánh sáng Tân Hùng Dũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng của công ty trong suốt 8 năm qua cũng như là sự tin tưởng của các thương hiệu âm thanh MUF, TOPPPRO, DETON… đã chọn Tân Hùng Dũng làm đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam.

KARAOKE PHƯỢNG HOÀNG - QUẢNG NGÃI KARAOKE PHƯỢNG HOÀNG - QUẢNG NGÃI
KARAOKE PHƯỢNG HOÀNG – QUẢNG NGÃI

CÔNG TY ÂM THANH ÁNH SÁNG TÂN HÙNG DŨNG

  • Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất – Thương mại các mặt hàng điện tử
  • Showroom : 259 Đường số 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM
  • Chi nhánh Miền Trung: 74 Phạm Văn Đồng, Tp. Quảng Ngãi, T. Quảng Ngãi
  • Kho 1 : 114 Đường số 29, Phường Bình trị đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Kho 2 : 52 Đường số 4A, Phường Bình trị đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 6253 9417
  • Fax: 028 6253 9418
  • Email: tanhungdung@gmail.com
  • Website: http://www.tanhungdung.com.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/amthanhtanhungdung