Cơ hội nào cho U19 Quảng Ngãi tại lượt trận cuối vòng chung kết U19 chiều nay

33

Cơ hội nào cho U19 Quảng Ngãi ở lượt trận cuối cùng vòng loại U19 Quốc gia 2016 chiều nay.Cơ hội nào cho U19 Quảng Ngãi tại lượt trận cuối vòng chung kết U19 chiều nayCơ hội nào cho U19 Quảng Ngãi tại lượt trận cuối vòng chung kết U19 chiều nay

Hiện tại đã xác định được 7 đội đã có vé vào vòng chung kết là:
Bảng A: Hà Nội T&T, Viettel
Bảng B: Khánh Hòa, Quảng Nam
Bảng C: PVF, Bình Dương và An Giang.
Theo điều lệ của LĐBĐ Việt Nam thì hai đội đứng đầu mỗi bảng giành suất trực tiếp vào vòng chung kết và hai đội có thành tích tốt nhất của ba bảng đấu sẽ được vào vòng chung kết cùng với 6 đội đứng đầu.
Vậy suất thứ nhất đã thuộc về U19 An Giang, chiếc vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa bốn đội là U19 Bình Định, U19 Thanh Hóa, U19 TT Huế và U19 Quảng Ngãi.

+U19 Bình Định
Trong 4 đội thì U19 Bình Định là sáng giá nhất khi họ có lợi thế hơn điểm các đối thủ còn lại, họ có quyền tự quyết định số phận khi chỉ cần giành chiến thắng trong trận cuối cùng chiều nay là họ chắc suất cần đợi đến kết quả các trận đấu khác.

+U19 Thanh Hóa
Để giành suất còn lại U19 Thanh Hóa buộc phải thắng lượt trận cuối cùng chiều nay và đồng thời U19 Bình Định thất thủ trước U19 Quảng Ngãi và U19 TT Huế giành chiến thắng tối thiểu.

+ U19 TT Huế
Không còn cách nào khác nếu muốn vào vòng chung kết thì bắt buộc U19 TT Huế phải có 3 điểm trước U19 Hà Nội T&T và mong chờ sao cho U19 Bình Định và U19 Thanh Hóa đều thua.

+U19 Quảng Ngãi
Muốn vào vòng chung kết Quốc gia năm nay các cầu thủ trẻ Quảng Ngãi buộc phải đánh bại đối thủ trực tiếp là U19 Bình Định với cách biệt 4 bàn cùng lúc đó U19 Thanh Hóa và U19 TT Huế đều thua các đối thủ còn lại. Với cửa hẹp này thì rất khó cho các cầu thủ trẻ Quảng Ngãi nhưng trong bóng đá không thể nói trước được điều gì. Vì chỉ cần có niềm tin vào chính bản thân là sẽ làm được tất cả.
P/s: Hy vọng chiều nay sẽ có bất ngờ thật lớn và là cơ hội để các chàng trai trẻ đến từ quê hương núi Ấn sông Trà làm nên lịch sử.
Cửa hẹp đi qua một cách ngoạn mục nhé các em. Người dân Quảng Ngãi sẽ ngóng các em từng giờ từng phút. Và hy vọng ngày 9/3/2016 là ngày mà toàn tỉnh Quảng Ngãi sẽ ghi nhớ tên các em.

Bài viết: Trần Khả