Họp mặt thường niên CLB Doanh Nhân Quảng Ngãi tại TP.HCM 26/12/2020

25

Theo truyền thống hàng năm, CLB Doanh nhân Quảng Ngãi tại TP.HCM tổ chức họp mặt để tổng kết hoạt động và là dịp để các doanh nhân đồng hương thắt chặt tình thân, gặp gỡ, giao lưu, hợp tác kinh doanh.

Cuộc họp mặt doanh nhân Quảng Ngãi lần thứ 11 năm nay có chủ đề “Nối vòng tay lớn” với hơn 500 khách tham dự bao gồm lãnh đạo các sở ngành tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo TP.HCM và các tổ chức doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn TP.HCM, ban lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ mới 2020-2025 và cộng đồng doanh nhân Quảng Ngãi đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Họp mặt thường niên CLB Doanh Nhân Quảng Ngãi tại TP.HCM 26/12/2020

Tại sự kiện này, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi sẽ biểu dương và khen thưởng các tổ chức doanh nghiệp, các công ty và cá nhân có đóng góp tích cực trong xúc tiến đầu tư tại tỉnh, hỗ trợ đồng bào Quảng Ngãi gặp khó khăn do cơn bão số 9 và hoạt động an sinh xã hội trong năm qua.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và giao thương với 30 gian hàng sản phẩm/dịch vụ.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 16h00 chiều thứ Bảy, ngày 26/12/2020 tại Pavillon – khách sạn Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận Phú Nhuận.

Link đăng ký tham gia sự kiện: https://forms.gle/qXQFDGwr2FiaFBK88