Lễ Trao Học Bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi & Đoàn Thế Vinh 10/10/2020

32
Tối qua, Thứ 7 ngày 10/10/2020 tại Số 202B Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.
Dù trời đổ cơn mưa dai dẳng, gió mạnh, mưa tạt ào ào. Nhưng là những người Con miền Trung nên thời tiết vậy chẳng thấm gì so với những cơn bão hằng năm tại quê nhà và như vậy mưa mặc mưa các  thành viên CLB sinh viên, tổ ấm Hồng Lam,  tân sinh viên đã có mặt đông đủ đúng giờ, các anh chị, quý mạnh thường quân CLB cũng cố gắng sắp xếp đến dự trong một khung cảnh ướt như chuột lột. Nhưng tinh thần và trái tim yêu thương vẫn cháy nồng trong ngày mưa gió như thế này.Học bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi và Học Bổng Đoàn Thế Vinh
Buổi lễ trao Học bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi và Học Bổng Đoàn Thế Vinh diễn ra trong bầu không khí giản đơn nhưng ấm nồng san sẻ. Bữa tối cũng giản đơn nhưng đủ đầy trong đó sự lo lắng và chăm chút  đón chào các Em tân sinh viên.
Thật sự cảm động với 65 phần học bổng trao tay
Thật sự cảm động với 65 phần học bổng trao tay ( trị giá 3 triệu đồng/ suất và một suất đặc biệt 13 triệu đồng cho Em Lê Thị Thanh Ngân) và những lời động viên chia sẻ của bậc cha chú, anh chị đã truyền tải cho các em tân sinh viên thông điệp của sự vượt khó để chiến thắng bản thân, chiến thắng hoàn cảnh.
Lễ Trao Học Bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi & Đoàn Thế Vinh 10/10/2020
Xin chúc mừng các Em sinh viên nhận học bổng đợt này và cảm ơn tất cả thành viên BTC, Anh chị, quý Mạnh Thường Quân đồng hành đã không quản ngại mưa gió đến tham dự làm cho Ly cafe men thêm phần ấm áp và đã luôn đồng hành cùng CLB trong mọi chương trình, hoạt động ý nghĩa thiết thực như thế này !
Ban truyền thông CLB Thiện Nguyện Về Với Quê Mình Quảng Ngãi. Lễ Trao Học Bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi & Đoàn Thế Vinh 10/10/2020 Lễ Trao Học Bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi & Đoàn Thế Vinh 10/10/2020 Lễ Trao Học Bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi & Đoàn Thế Vinh 10/10/2020 Lễ Trao Học Bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi & Đoàn Thế Vinh 10/10/2020
Ban truyền thông CLB Thiện Nguyện Về Với Quê Mình Quảng Ngãi.