Sự kiện thể thao lớn nhất năm 2015 của HĐH Quảng Ngãi tại TP.HCM sắp khởi tranh

26

Đến hẹn lại lên, sự kiện thể thao lớn nhất của Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TPHCM sắp diễn ra, khi trái bóng lăn, là các tín đồ của môn túc cầu lại say sưa theo trái bóng tròn. Hội Đồng Hương tỉnh Quảng Ngãi tại TPHCM quyết định tổ chức giải bóng đá “Kết nối Đồng hương Quảng Ngãi lần thứ II – 2015”. Giải dự kiến sẽ bắt đầu ngày 08/11/2015- 28/11/2015. Dự kiến địa điểm tổ chức trên sân Chảo lửa – 30 Phan Thúc Duyệt, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM. Số lượng đội bóng tham dự: 32 đội. Điều đặc biệt tại mùa giải năm nay so với năm ngoái là chi phí giảm 50%, chỉ còn 2 triệu/1 đội nhưng mỗi đội bóng được tặng đồng phụ thi đấu, đây là 1 điều rất cố gắng của BTC để nhằm tạo điều kiện sân chơi cho nhiều đối tượng, nhiều tầng lớp người Quảng Ngãi tại TPHCM.

Thời gian đăng ký từ ngày 30-09-2015 đến ngày 20-10-2015 (Danh sách có thể chốt sớm nếu đăng ký đủ)

Sự kiện thể thao lớn nhất năm 2015 của HĐH Quảng Ngãi tại TP.HCM sắp khởi tranh

Giải bóng đá HĐH Quảng Ngãi tại TPHCM là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo không gian chia sẻ và gắn kết các thế hệ con em tỉnh nhà đang học tập và làm việc tại TP. HCM. Đồng thời, giải đấu cũng là dịp để những người con Quảng Ngãi xa quê được giao lưu, kết nối nhằm xây dựng một cộng đồng người Quảng Ngãi gắn bó hơn, đoàn kết hơn tại TP. HCM. Thông qua giải đấu BTC và các mạnh thường quân sẽ trao những suất học bổng cho các em sinh viên của tỉnh Quảng Ngãi đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh có điều kiện hoàn cảnh khó khăn, có thành tích vươn lên trong học tập.

Sự kiện thể thao lớn nhất năm 2015 của HĐH Quảng Ngãi tại TP.HCM sắp khởi tranh

Còn đó những hoàn cảnh hết sức khó khăn, thiếu may mắn nhưng các em vẫn luôn tự nhủ lòng rằng “Hoàn cảnh gia đình là động lực để em vươn lên trong học tập và cuộc sống” . Chúng ta những con người được sự may mắn hơn trong cuộc sống này hãy cùng nhau dang rộng cánh tay để góp phần tạo nên giá trị cho cuộc sống. Mỗi sự đóng góp ít nhiều đều được ghi nhận và tôn vinh.

Thay mặt cho BTC, Chủ tịch Hội Đồng hương tỉnh Quảng Ngãi kêu gọi những tấm lòng vàng của các mạnh thường quân, của các tổ chức, doanh nghiệp để chúng ta có nhiều suất học bổng trao cho các em trong chương trình. Hy vọng món quà nhỏ bé này sẽ trở thành động lực giúp em tiếp tục khắc phục và vượt qua những khó khăn trước mắt để tiến tới thực hiện thành công ước mơ của mình.

Rất mong nhận được sự tham dự của các đội bóng là người con của tỉnh Quảng Ngãi tại TP.HCM. Xin chúc vận động viên các đội bóng tham dự giải sức khỏe sung mãn, thi đấu với tinh thần fairplay và đầy tính cống hiến.

Cuối thư BTC xin chân thành cảm ơn đến tất cả các anh, chị em, những mạnh thường quân, các tổ chức, các doanh nghiệp. Kính chúc sức khỏe và thành đạt.

HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI
VP: 29 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Phú Nhuận, Tp.HCM
Email: hoidonghuongquangngai@gmail.com

  • ĐĂNG KÝ ĐỘI BÓNG THAM DỰ:
  • Mr Trí: 0128.484.3535
  • Email: vtt.6789@gmail.com

Mọi sự tài trợ bằng hiện vật, hiện kim, tiền mặt… vui lòng liên hệ về BTC:
Mr Thạch – Thư ký Hội Đồng hương tỉnh Quảng Ngãi tại TP.HCM
Điện thoại: 0987.910.109
Email: huynhhuuthach@gmail.com