Thông Báo Kết Quả Xét Học Bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi 10/10/2020

42

Thông Báo Kết Quả Xét Học Bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi 10/10/2020. CLB Sinh Viên Quảng Ngãi Tại TpHCM thông báo kết quả xét duyệt Học Bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi.

Sau gần 3 tháng tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ gởi đến các nhà hảo tâm nay đã chính thức có kết quả học bổng.

Thay mặt BCN CLB Sinh Viên Quảng Ngãi tại Tp.HCM trân trọng cảm ơn:
  • Quỹ học bổng Đoàn Thế Vinh, gia đình Bác Đoàn Thế Hiền.
  • Các bạn là sinh viên, cựu sinh viên trong CLB Thiện Nguyện Về Với Quê Mình Quảng Ngãi
  • Tổ Ấm Hồng Lam
  • Quý Mạnh thường quân, các bạn BTC, ban học tập, truyền thông CLB đã luôn đồng hành, kết nối cùng CLB hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Dưới đây là thông tin danh sách các bạn Tân Sinh Viên nhận học bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi Dưới đây là thông tin danh sách các bạn Tân Sinh Viên nhận học bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi Dưới đây là thông tin danh sách các bạn Tân Sinh Viên nhận học bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi Dưới đây là thông tin danh sách các bạn Tân Sinh Viên nhận học bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi Thông Báo Kết Quả Xét Học Bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi 10/10/2020 Dưới đây là thông tin danh sách các bạn Tân Sinh Viên nhận học bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi

Xin Chúc mừng 55 bạn được nhận học bổng Ước Mơ Xanh Còn Mãi lần này.

  • CLB hi vọng rằng với giá trị tinh thần này thì các bạn Sinh Viên và tân sinh viên có tên trong danh sách sẽ sử dụng đúng mục đích và có hiệu quả nhất trong thời gian khó khăn trước mắt.
  • Ngoài giá trị vật chất, học bổng sẽ là nguồn động lực để các bạn học tập tốt hơn trong thời gian đến, hiện thực được ước mơ trong tương lai và giúp ích cho xã hội.
  • Chất lượng hồ sơ học bổng sinh viên và tân sinh viên năm nay rất cao nhưng vì giới hạn của học bổng nên bạn nào chưa nhận học bổng lần này cố gắng học tập hết sức, theo dõi thông tin học bổng CLB để nộp đợt sau nhé.
  • Hẹn gặp các bạn vào 17:00 tối thứ 7 ngày mai 10/10/2020 ( Chương trình Ly Cafe Thiện Nguyện 100 lần thứ 21) tại địa chỉ số 202B Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận.
  • Yêu cầu Trang phục: Lịch sự, áo sơ mi trắng, mang theo CMND đến sớm 30 phút để làm thủ tục các Em nhé.
☎️Mọi chi tiết và cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
1.Ms.Huyền: 0961852702 
2.Mr.Trọng: 032 947 6468
Trân trọng thông báo!